Xin vui lòng để lại lời nhắn, đội ngũ của Korihome sẽ liên hệ lại với bạn

Tìm hiểu về máy lọc không khí cho xe ô tô

Không khí trên xe ô tô thường bị pha trộn bởi rất nhiều mùi khác nhau: mùi điều hòa, thuốc lá, mùi xăng xe,... Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng say xe hoặc nhiều bệnh lý khắc về đường hô hấp. Bởi thế, máy lọc không khí trên ô tô có những vượt trội và tính năng ra sao để xe có một bầu không khí trong lành khi có người ngồi trên xe mỗi khi di chuyển.

dongho-01 24-05-2022

Máy lọc không khí: cấu tạo và chức năng hoạt động

Với tình trạng ô nhiễm môi trường nặng nề như hiện nay, sự ra đời của máy lọc không khí là "cứu cánh" giúp chúng ta bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là đường hô hấp và hệ tiêu hóa. Tuy nhiên cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy lọc không khí thì k phải ai cũng biết. Cùng Korihome tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

dongho-01 18-05-2022

Vị trí đặt máy lọc không khí trong phòng ngủ ở đâu tốt nhất

Hiện nay với mức độ ô nhiễm không khí ngày càng trầm trọng tại các khu đô thị Việt Nam, máy lọc không khí đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến tại các gia đình. Vị trí đặt máy lọc không khí trong phòng ngủ có ảnh hưởng không ít nhiều đến hiệu quả của thiết bị này. Vậy chúng ta nên đặt nó ở đâu cho đúng, hãy cùng Korihome tìm hiểu cách để máy lọc không khí trong phòng ngủ

dongho-01 16-05-2022

Thông tin cần biết về máy lọc nước hydrogen có tốt không?

Hiện nay, máy lọc nước đã, đang và ngày càng trở thành tiện ích thiết yếu của mỗi gia đình. Phổ biến trên thị trường đang là các dòng máy lọc nước RO với công nghệ lọc sạch triệt để tới 99,9% tạp chất vi khuẩn độc hại, đem tới nguồn nước trong lành sạch khuẩn. Vậy máy lọc nước hydrogen là gì? Máy lọc nước hydrogen có tốt không?

dongho-01 13-05-2022

Thực sự có nên mua máy lọc không khí hay không?

Tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng nghiêm trọng hiện nay. Lựa chọn máy lọc không khí lúc này đang được xem như là giải pháp để giải quyết hiệu quả vấn đề này. Có nên mua máy lọc không khí? Lựa chọn máy lọc không khí của hãng nào uy tín, tốt nhất trên thị trường hiện nay?

dongho-01 12-05-2022

Dùng máy lọc không khí trong phòng ngủ lợi hay hại?

Thời gian trong phòng ngủ chiếm một phần lớn trong cuộc sống của chúng ta. Nhiều người lầm tưởng cho rằng đây là khu vực ít ô nhiễm không khí nhất trong căn nhà, nhưng thực tế lại hoàn toàn ngược lại, phòng ngủ là không gian có nguy cơ ô nhiễm không khí khá cao.

dongho-01 31-03-2022