Xin vui lòng để lại lời nhắn, đội ngũ của Korihome sẽ liên hệ lại với bạn

Nên uống trà hay uống cà phê vào buổi sáng

Cà phê và trà là 2 trong số những đồ uống được tiêu thụ nhiều nhất trên toàn thế giới. Dù vậy, xu hướng chung cho thấy rằng đa số mọi người thường chọn một tách cà phê thay vì trà vào buổi ...

dongho-01 23-09-2022

Bạn có biết 3 phương pháp lọc nước sạch đơn giản và tiết kiệm?

Với tình trạng nguồn nước ngày nay thì phương pháp đó đã không còn hiệu quả. Vì vậy, cần phải tìm kiếm những phương pháp lọc mới, phù hợp với thực tế nguồn nước cần lọc. Phương pháp lọc nước sạch đơn giản và tiết kiệm trong sinh hoạt an toàn, hiệu quả.

dongho-01 26-08-2022

Những thiết bị điện tử thông minh sử dụng trong nhà

Để tận hưởng cuộc sống rảnh tay hơn thì những món đồ điện tử thông minh và tốt cho sức khỏe là không thể thiếu.

dongho-01 19-08-2022

Tìm hiểu màng lọc Hepa trong máy lọc không khí

Bộ lọc HEPA trong máy lọc không khí được thiết kế để ngăn ngừa và loại bỏ một loạt các hạt cực nhỏ, vi khuẩn và virus. Các bộ lọc này được tìm thấy trong hầu hết các máy lọc không khí và cũng được sử dụng trong các thiết bị y tế như máy phun sương, máy thở và các thiết bị hô hấp khác.

dongho-01 05-08-2022

Top 3 sản phẩm máy lọc nước Korihome có thiết kế đẹp nhất 2022

Ngoài các tính năng công dụng và tiện ích mà máy lọc nước đem lại, rất nhiều người dùng còn đặc biệt quan tâm tới kiểu dáng đẹp mắt của sản phẩm, đáp ứng nhu cầu nâng tầm không gian sống hiện đại hơn. Korihome là dòng máy lọc nước cao cấp mang đậm phong cách Hàn quốc, nổi bật với thiết kế tinh tế sang trọng rất được ưa chuộng hiện nay

dongho-01 02-07-2022

Review máy lọc nước nóng lạnh WPK-938 - Máy lọc nước RO cao cấp

Nếu bạn đang cần tìm dòng máy lọc nước tích hợp nóng lạnh, được nhập khẩu nguyên chiếc thì hãy tham khảo máy lọc nước Korihome WPK-938. Đây là dòng máy lọc nước tích hợp chế độ nóng lạnh vô cùng sang trọng và chất lượng hiện nay.

dongho-01 02-07-2022