Xin vui lòng để lại lời nhắn, đội ngũ của Korihome sẽ liên hệ lại với bạn

Tìm hiểu về máy lọc nước công nghệ Nano

dongho-01 10-05-2019
mat 85

Tìm hiểu về máy lọc nước công nghệ Nano

Bạn đang tìm hiểu các thông tin liên quan đến máy lọc nước công nghệ Nano, để hiểu hơn về dòng sản phẩm này? Vậy việc mà bạn cần làm ngay bây giờ là hãy xem hết bài viết này nhé, bài viết này KoriHome sẽ chia sẻ với bạn những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về các dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc Nano.

1. Khái niệm về Công nghệ lọc nước Nano ?

Công nghệ lọc nước Nano là công nghệ  tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới, Màng lọc Nano là một phương pháp lọc thông minh dựa trên các lỗ thông qua kích thước nanomet đi qua màng, màng lọc Nano có kích thước lỗ từ 1-10 nanomet với kích thước lỗ lọc bé như trên thì màng lọc Nano có thể loại bỏ được các virut, vi khuẩn, các tạp chất, ion kim loại…. có trong nước cho ra nguồn nước tinh khiết.

2. Cấu tạo kết cấu lõi lọc của máy lọc nước công nghệ Nano?

Hầu hết tất cả các dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc Nano đều sử dụng lõi lọc công nghệ 4in1 như sau:

2.1. Thứ nhất: Lõi lọc cơ học

Lõi lọc này giúp loại bỏ hoàn toàn những phần tử bụi có kích thước lớn trong nguồn nước vào, tất cả các phần tử bụi trong nguồn nước đầu vào sẽ được lõi lọc cơ học giữ lại.

2.2. Thứ hai: Lõi lọc cơ chế hấp thụ

Lõi lọc này sẽ có tác dụng giữ lại các kim loại nặng gây ảnh hưởng đến sức khỏe, những thành phần kim loại nặng có trong nước sẽ bị lõi lọc này giữ lại.

2.3.Thứ ba:  Lõi lọc cơ chế trao đổi ion

Đây chính là một trong những điểm mạnh của máy lọc nước công nghệ Nano nhờ cơ chế trao đổi ion, máy lọc công nghệ Nano có khả năng xử lý được nước cứng, nước đóng cặn rất tốt.

2.4.Thứ tư: Lõi lọc diệt khuẩn bằng công nghệ phủ bạc (Ag)

Lõi lọc này sẽ giúp tiêu diệt 100% vi khuẩn gây hại cho cơ thể mà vẫn giữ được những khoáng chất có lợi trong nước để cung cấp nguồn nước sạch cho người dụng bảo vệ sức khỏe gia đình.


3.Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước công nghệ Nano?

Máy lọc nước công nghệ Nano hoạt động rất đơn giản, nó không cần sử dụng đến nguồn điện hay máy bơm nước, khi mua về chỉ cần sử dụng áp lực nước tự nhiên do nguồn nước trên cao tạo ra là có thể hoạt động được.

Nước sẽ đi qua đường nước vào, tiếp đó là đi qua các lõi lọc, vi khuẩn, chất rắn, các tạp chất có trong nước sẽ bị giữ lại  và tiêu diệt hoàn toàn, phần nước sạch sẽ đi qua các khe hở ra ngoài theo đường nước ra.

Máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc Nano không sử dụng điện nên rất phù hợp với các vùng thường xuyên xảy ra lũ lụt không có điện để sinh hoạt.

Máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano luôn đạt hiệu suốt loc là 100% mà không có nước thải, rất thân thiện với môi trường và có thể tiết kiệm được nhiều nước.


4. Đánh giá ưu nhược điểm của máy lọc nước công nghệ Nano?

Để có thể giúp quý khách hàng hiểu hơn về dòng sản phẩm máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc Nano, KoriHome sẽ liệt kê ra ưu nhược điểm của dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ này để bạn có thể dễ dàng lựa chọn hơn.

4.1. Ưu điểm của dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc Nano

+) Có thể uống nước ngay sau khi lọc rất tiện lợi

+)  Nguồn nước đi qua màng lọc công nghệ Nano giữ lại được nhiều khoáng chất tự nhiên rất tốt cho cơ thể

+) Máy hoạt động mà không cần dùng điện

+) Công suôt lọc là 100%, không có nước thải rất hiệu quả và tiết kiệm nguồn nước cho gia đình

+) Có thể lắp đặt máy ở mọi vị trí rất tiện lợi

4.2. Nhược điểm của dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano

+ Máy không sử dụng điên, không dung máy bơm hoạt động chủ yếu nhờ vào áp lực nguồn nước, chính vì vậy nếu như nguồn nước đầu vào yếu thì máy sẽ không hoạt động được.

+ Tất cả các cặn bẩn, chất thải đều được giữ trong lõi lọc nên thời gian thay lõi lọc nhanh và chi phí cao

+ Chỉ lọc được những nguồn nước sạch như nước máy, nước mưa, không lọc được các nguồn nước nghiễm phèn, nghiễm đá vôi vì dễ tắc nghẽn lõi lọc.

5. Khi nào thì nên sử dụng máy lọc nước công nghệ nano?

Với những thông tin chi tiết về tính năng, ưu nhược điểm của máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano bên trên, thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn máy lọc công nghệ nano khi nguồn nước cần lọc là nước máy nước mưa, hãy căn cứ vào nguồn nước đầu vào của gia đình để có những sự lựa chọn hợp lý nhất.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về dòng sản phẩm máy lọc nước công nghệ Nano bạn có thể tham khảo, hy vọng rằng sau khi đọc xong thông tin bài viết này bạn sẽ có thể đưa ra được những quyết định lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân