Xin vui lòng để lại lời nhắn, đội ngũ của Korihome sẽ liên hệ lại với bạn

Những khách hàng may mắn nhận Smart TV 49 inch tuần 2 và 3

dongho-01 18-10-2017
mat 33

Những khách hàng may mắn nhận Smart TV 49 inch tuần 2 và 3

Korihome xin chúc mừng những khách hàng may mắn khi mua máy lọc nước RO cao cấp Korihome đã trúng thưởng quà tặng Smart TV 49”. Hai khách hàng may mắn trúng thưởng khi mua máy lọc nước Korihome model WPK-606 IF và WPK-813.

Anh Trần Quốc Khánh (phải) nhận thưởng từ Công ty CP KoriHome ngày 1/9/2017

Với khách hàng may mắn của tuần 3, bác Vũ Đình Dũng trú tại số 41 ngõ 236 đường Khương Đình đã mua máy lọc nước RO cao cấp Korihome WPK-813 tại Media Mart Trường Chinh. Bác cho biết sử dụng sản phẩm như một niềm thích thú, khi ai cũng thích kiểu dáng máy và yên tâm với chất lượng nước sau lọc của máy lọc nước Hàn Quốc này. Khách hàng trúng thưởng tuần 3 sẽ được trao thưởng vào ngày 9/9/2017 tới đây tại Media Mart Trường Chinh, Hà Nội.
 
Bạn có muốn là người may mắn tiếp theo trúng quà tặng Smart TV 49” của tuần này không? Hãy mau chóng mua ngay máy lọc nước RO cao cấp Korihome để có cơ hội trúng giải thưởng tuần cực kỳ hấp dẫn này nhé!
Cơ hội là dành cho mọi người, thông tin về thể lệ chương trình và cách thức tham dự chi tiết bạn xem tại đây: http://bit.ly/Korihomechuongtrinhkhuyenmai