Xin vui lòng để lại lời nhắn, đội ngũ của Korihome sẽ liên hệ lại với bạn

Máy lọc nước RO KoriHome, sự lựa chọn thông minh!

dongho-01 30-12-2017
mat 32

Máy lọc nước RO KoriHome, sự lựa chọn thông minh!

Nguồn nước ô nhiễm dẫn đến chất lượng cuộc sống suy giảm, và gây ra nhiều bệnh tật nguy hiểm. Nhãn hàng gia dụng hàng đầu Hàn Quốc KoriHome mong muốn đem nguồn nước tinh khiết nhất cho gia đình Việt với máy lọc nước RO cao cấp, công nghệ thông minh.

Máy lọc nước RO KoriHome, sự lựa chọn thông minh!

Gần đây, nhiều báo cáo cho thấy nước sinh hoạt ở một số thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, … đang bị ô nhiễm, hàm lượng kim loại nặng, hợp chất vô cơ, vi khuẩn trong nước ngày càng cao. Với vô số các chất độc hại cùng với nước sử dụng hàng ngày, tích tụ lại trong cơ thể, sẽ làm suy giảm chất lượng cuộc sống. Gây ra các rối loại tâm lý, trầm cảm và lo âu. Nặng hơn gây ra bệnh tật nguy hiểm đến tính mạng con người.  Cụ thể, các kim loại nặng như bạc, asen, thủy ngân, kẽm, chì… với hàm lượng cao đi vào cơ thể sẽ gây ra bệnh hiểm nghèo như ung thư. Có những nơi hiện nay còn được coi là làng ung thư.

Có lẽ nhiều người còn chưa hiểu cụm từ “hợp chất vô cơ” tồn tại rất nhiều trong nước, thì còn sửng sốt hơn khi biết rằng chúng đã đi vào cơ thể bấy lâu nay mà không hay. Đó là chất nhiên liệu, chất màu, thuốc trừ sâu, thuốc kích thích tăng trưởng, các phụ gia trong thực phẩm. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là các chất độc hại và có độ bền sinh học rất cao, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người, với những bệnh mãn tính, bệnh hiểm nghèo như ung thư phổi, bàng quang…

Ngoài ra, khi chất thải của con người và động vật lẫn vào với nguồn nước và đổ ra sông, đã chứa rất nhiều vi khuẩn có hại. Vì vậy, mặc dù đã qua xử lý nhưng khi quay trở lại làm nước sinh hoạt của con người, nguồn nước ấy có thể gây lên bệnh tả, thương hàn, bại liệt.

Giải pháp để có thể khắc phục ngay tình trạng xấu về nguồn nước mà nhiều chuyên gia khuyên dùng hiện nay, là các hộ gia đình nên trang bị cho mình 1 máy lọc nước. Với máy lọc nước RO cao cấp KoriHome, các vấn đề trên sẽ hoàn toàn được khắc phục. Đặc biệt là máy lọc nước RO WPK-606 có nhiều tính năng nổi trội: lõi lọc được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, được nằm trong “top” những máy lọc nước tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Máy lọc nước RO KoriHome, sự lựa chọn thông minh!

Đối với máy lọc nước, lõi lọc đóng vai trò quan trọng số 1 và để biết được máy lọc nước đó có tốt hay không, bạn cần tìm hiểu các cấp lọc và chức năng của chúng. Máy lọc nước RO cao cấp KoriHome có 8 lõi lọc với 6 cấp lọc được sản xuất tại Hàn Quốc có công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới. Các lõi được cấu tạo bằng sợi nhựa PP nguyên sinh cao cấp và than hoạt tính có độ kết dính cao. Nhờ đó mà nước chảy qua sẽ được hấp thụ nhiều hơn, kĩ hơn lõi lọc của các hãng máy khác.

LÕI LỌC

CHỨC NĂNG

2 lõi Sediment

Loại bỏ chất cặn bẩn, rỉ sét, bọ gậy, rong rêu

2 lõi lọc carbon block

Loại bỏ các mùi hôi và hợp chất hữu cơ, hóa chất gây ung thư assen, lượng clo còn tồn dư trong nước.

 

1 Lõi RO

Loại bỏ virus, vi khuẩn, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, asen, thạch tín, kim loại nặng...

 

1 lõi lọc post carbon

Tăng cường vị tươi mát của nước sau khi lọc

1 Lõi Alkaline

Điều chỉnh độ PH của nước và TDS

1 lõi lọc Nano bạc

Diệt vi khuẩn, nấm độc bị nhiễm từ môi trường

 Không những vậy, máy lọc nước RO KoriHome có 8 chức năng thông minh, giúp bạn biết tình trạng máy nhà mình thế nào, không hỏng hóc, chạy khỏe re. Đặc biệt. máy lọc nước RO KoriHome WPK- 606 có thể thực hiện các thao tác sau:

1.       Tự động báo thay lõi: Với máy thông thường bạn sẽ phải ghi lịch để nhớ ngày thay lõi.

2.       Tự động ngắn khi rò rỉ: nếu không cảnh báo, nước rò rỉ sẽ làm hỏng tủ gỗ.

3.       Cảnh báo tắc lõi hoặc nước cấp yếu: hiện tượng mất nước thường xuyên xảy ra, vì vậy với máy thông thường không có cảnh báo, khi biết mới đi tìm nguyên nhân & xử lý thì đã muộn.

4.       Tự động sục rửa màng RO: với máy thông thường, bạn sẽ rất tốn kém khi phải liên tục thay lõi RO khi lõi đã quá bẩn...v.v

5.       Báo TDS nước đầu vào sau lõi Sedement: chức năng này giúp bạn biết được nguồn nước nhà mình hiện nay đang bị ô nhiễm ở mức nào, chất lượng nước khi chưa lọc ra sao.

6.       Báo TDS đầu ra sau lõi RO: giúp thể hiện chất lượng nước đầu ra.

7.       Cảnh báo máy hoạt động liên tục trong 5 giờ: Thể hiện máy có vấn đề hỏng hóc hoặc chạy quá tải.

8.       Khóa bàn phím điều khiển: để phòng khi người lớn hoặc trẻ em lỡ bấm lung tung sẽ khiến máy bị lỗi.

Với những tính năng thông minh và các lõi lọc được sản xuất bằng công nghệ cao tại Hàn Quốc, máy lọc nước RO cao cấp KoriHome giúp nhà nhà yên tâm về nguồn nước sinh hoạt trong gia đình được hoàn toàn đảm bảo. 

Máy lọc nước RO KoriHome, sự lựa chọn thông minh!

Tham khảo thêm thông tin bài viết có liên quan:

Hướng dẫn lựa chọn máy lọc nước phù hợp nhất cho mỗi gia đình