Xin vui lòng để lại lời nhắn, đội ngũ của Korihome sẽ liên hệ lại với bạn

MÁY ÉP CHẬM LÀ GÌ? KHÁC BIỆT NHƯ THẾ NÀO SO VỚI MÁY ÉP THƯỜNG?

dongho-01 17-03-2020
mat 41

MÁY ÉP CHẬM LÀ GÌ? KHÁC BIỆT NHƯ THẾ NÀO SO VỚI MÁY ÉP THƯỜNG?

Giữa ma trận các loại máy ép trái cây trên thị trường, xuất hiện dòng máy ép chậm - với ưu điểm tạo ra nước ép thành phẩm đậm đặc, không bị tách nước và đặc biệt là bảo toàn dưỡng chất - đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Vậy máy ép chậm là gì, nguyên lí hoạt động như thế nào, cùng Korihome tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.


1. Máy ép chậm là gì?

Máy ép trái cây chúng ta thường sử dụng là máy ép ly tâm hoạt động trên nguyên lý: sử dụng mâm xay vận hành với tốc độ cao mài nhỏ dần hoa quả được đưa vào và tách nước ra khỏi bã dưới lực ly tâm, tạo ra tiếng ồn khá lớn khi vận hành. 

Máy ép chậm ép hoa quả dưới lực ép của trục vít, từ từ nghiền nát nguyên liệu và đẩy vào lưới lọc mà không gây ra bất cứ lực ma sát hay lực ly tâm nào với nước ép, một bộ phận tách bã sẽ đẩy bã ra ngoài và nước ép chảy ra một cách tự nhiên.

Cùng với vận tốc quay chỉ khoảng 45-85 vòng/phút, máy ép chậm hoạt động vô cùng êm ái, đồng thời tạo ra nước ép thành phẩm đậm đặc hơn, nhiều hơn, không bị tách nước và đặc biệt là bảo toàn dưỡng chất.

2. Vì sao nên dùng máy ép chậm


Để hiểu rõ hơn về hoạt động và ưu điểm của máy ép chậm so với máy ép thông thường, bạn có thể tham khảo qua bảng so sánh:

Đặc tính

Máy ép trái cây thường

Máy ép chậm

Tốc độ và nhiệt lượng

~2400 vòng/phút, tạo tiếng ồn và sản sinh nhiệt lượng lớn, phá hỏng chất dinh dưỡng trong rau củ, hoa quả, dễ bị hỏng động cơ khi vận hành thời gian dài

~45-85 vòng/phút, ít sinh nhiệt lượng giúp bảo toàn tối đa dưỡng chất trong nước ép thành phẩm và tăng độ bền máy

Chất lượng nước ép

Có thể lẫn bã, vị nhạt hơn, nhiều dưỡng chất bị giữ lại ở phần bã, cấu trúc vitamin và dinh dưỡng có thể bị phá vỡ, chỉ giữ được 30-60%

Đậm đặc hơn, không lẫn nhiều bã, giữ và bảo toàn tới 98 % vitamin và dưỡng chất

Màu sắc và hiện trạng nước ép

Dễ bị tách nước với màu sắc và hương vị thay đổi do chất dinh dưỡng bị phá vỡ cấu trúc gặp không khí dễ bị oxy hóa

Không bị tách nước, màu sắc đậm đà hơn, hương vị thật hơn

Lượng nước ép

Không ép được hết nước

Lấy được tối đa lượng nước ép trong nguyên liệu. Bã khô và nhiều hơn 3 lần máy ép thường

Nguyên liệu ép

Chỉ ép được hoa quả

Ép được đa dạng nguyên liệu: hoa quả, rau củ…..

Vệ sinh, lau chùi

Phức tạp hơn

Cấu tạo đơn giản, dễ dàng tháo lắp, dễ dàng vệ sinh máy


3. Các dòng máy ép chậm được ưa chuộng nhất

Là thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm có thiết kế tinh tế, công nghệ thông minh, máy ép chậm Korihome đang được rất nhiều bà nội trợ lựa chọn và tin dùng.

Với công nghệ ép chậm LSTS hiện đại, máy ép chậm Korihome giúp giữ lại trên 90% lượng vitamin trong hoa quả, gấp 6 lần so với máy ép thường, mang lại li nước ép đậm đặc, màu sắc tươi, hương vị thật, ít bọt, ít lẫn bã, đặc biệt là bảo toàn dưỡng chất.


Đặc biệt, các dòng máy ép Korihome JEK-688, JEK-844 nổi bật với 8 chế độ ép giúp giải quyết mọi nhu cầu dinh dưỡng của gia đình, từ nước ép hoa quả cho mẹ đẹp da chuẩn dáng, nước ép rau củ cho trẻ lười ăn rau đến sữa hạt ngọt lành cho bữa sáng dinh dưỡng….

Việc vệ sinh, lau chùi máy cũng trở nên không thể đơn giản hơn khi các bộ phận của máy đều có thể dễ dàng tháo rời kết hợp cùng tính năng Washing - Tự động làm sạch máy trong vòng 1 phút.Tham khảo thêm về sản phẩm tại đây

Mọi thông tin khách hàng cần hỗ trợ vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 6418 hoặc điền thông tin vào form dưới đây để được tư vấn chi tiết.