Xin vui lòng để lại lời nhắn, đội ngũ của Korihome sẽ liên hệ lại với bạn

KoriHome Việt Nam: Trao thưởng Smart TV 49 inch tuần 5 tại Điện máy Thiên Hòa

dongho-01 18-10-2017
mat 24

KoriHome Việt Nam: Trao thưởng Smart TV 49 inch tuần 5 tại Điện máy Thiên Hòa

Sau hơn một tháng triển khai chương trình "Mua lọc nước chuẩn Hàn - Nhận quà sang". Công ty Cổ phần KoriHome Việt Nam đã trao 5 phần quà là những chiếc Smart TV 49 inch cho các khách hàng trúng thưởng. Các buổi quay số cũng được diễn ra công khai, kết nối trực tiếp đến khách hàng trúng thưởng, thể hiện tính minh bạch.

Kể từ khi triển khai, chương trình đã thu hút sự tham gia của đông đảo khách hàng đã mua máy lọc nước, cây nước của KoriHome. Hàng tuần, những chiếc Smart TV đã được trao tới những chủ nhân may mắn, cụ thể:

Tuần 1: Chị Lưu Thị Kim Liên, sống tại Quảng Ninh

Tuần 2: Anh Trần Quốc Khánh, sống tại Xa la Hà Đông

Tuần 3: Bác Vũ Đình Dũng, sống tại Khương Trung - Hà Nội

Tuần 4: Anh Nguyễn Quốc Khánh, sống tại Đà Nẵng

Ngày 23/9, tại siêu thị Điện máy Thiên Hòa KoriHome đã long trọng tổ chức lễ trao thưởng cho khách hàng của tuần thứ 5 là Anh Nguyễn Văn Nhí - Sống tại quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh đã là khách hàng may mắn trong buổi quay số may mắn ngày 18/09/2017 của KoriHome, Anh Nguyễn Văn Nhí là khách hàng đã mua máy lọc nước KoriHome tại siêu thị điện máy Thiên Hòa Quận 7, đường Huỳnh Tấn Phát trong tuần trước đó.

Đại diện KoriHome và đại diện siêu thị Điện máy Thiên Hòa trao thưởng cho khách hàng may mắn.

Không giấu nổi niềm vui Anh Nguyễn Văn Nhí chia sẻ : "Là một khách hàng gắn bó với những sản phẩm điện gia dụng cao cấp của KoriHome, tôi đã chọn máy lọc nước sạch mang phong cách và chất lượng Hàn Quốc của KoriHome để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình và thật may mắn khi mình là người trúng giải trong chương trình, đó là niềm vui lớn nhất của tôi mà KoriHome mang lại, tôi muốn chia sẻ niềm vui này đến đông đảo mọi người. Cảm ơn KoriHome và mong rằng những sản phẩm tuyệt vời của KoriHome sẽ có mặt tại mọi gia đình Việt".

Bên cạnh việc trao thưởng cho người trúng giải tại buổi lễ trao giải KoriHome cũng có những hoạt động vui nhộn, bốc thăm tặng quà cho khách thăm quan siêu thị và các em nhỏ nhân dịp trung thu sắp tới.


Chương trình“Mua lọc nước chuẩn Hàn - Nhận Quà Sang” của Công ty Cổ phần KoriHome Việt Nam là chương trình tri ân dành cho những khách hàng sở hữu các sản phẩm ngành nước của KoriHome. Chương trình áp dụng từ ngày 15/8 - 1/10/2017. Theo đó, khách hàng mua các sản phẩm máy lọc nước, cây nước nhãn hiệu KoriHome trong khoảng thời gian này sẽ được tham gia chương trình bốc thăm trúng SmartTV 49 inch hàng tuần bằng phương pháp quay số ngẫu nhiên, minh bạch công khai và được sự giám sát của Cục xúc tiến thương mại. Để tham gia chương trình, khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp:  KRH [Dấu cách] Số điện thoại [Dấu cách] số serial máy gửi về tổng đài 8077 để tham gia chương trình quay số may mắn vào thứ 2 hàng tuần lúc 17h.

Qua những buổi lễ trao thưởng cho khách hàng may mắn hàng tuần, KoriHome cũng muốn gửi đến quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất vì sự yêu mến và tin dùng các sản phẩm của hãng trong suốt thời gian qua.