Xin vui lòng để lại lời nhắn, đội ngũ của Korihome sẽ liên hệ lại với bạn

Korihome Việt Nam phát triển lõi Hydrogen Alkaline Hàn Quốc

dongho-01 18-12-2017
mat 45

Korihome Việt Nam phát triển lõi Hydrogen Alkaline Hàn Quốc

Korihome Việt Nam phát triển Máy lọc nước cao cấp lõi Hydrogen Alkaline Hàn Quốc

Ngày 20/07/2017, tại khách sạn Nikko Hà Nội, Công ty Cổ phần Korihome Việt Nam và đối tác Biocera Hàn Quốc đã kí kết hợp tác phát triển sản phẩm. Theo đó, Korihome Việt Nam trở thành đối tác đồng phát triển thương hiệu cùng với Biocera Hàn Quốc trong việc phát triển sản phẩm lõi Hydrogen Alkaline tại Việt Nam.

Ở nhiều nước trên thế giới, nước Hydrogen được bán rộng rãi dưới hình thức nước Hydrogen đóng chai, nước Hydrogen đóng bịch, bình tạo nước hydrogen, máy tạo nước Hydrogen, … nhờ các giá trị mà nó mang lại cho sức khỏe như: Chống oxy hóa; phân tử hydrogen có thể đi vào các nội tạng để loại bỏ các gốc tự do gây ra tiểu đường, dị ứng và ung thư. Hydrogen cũng có thể đi tới não, loại bỏ các tác nhân gây ra Alzheimer hay Parkinson mà các chất chống oxy hóa thông thường không thể làm được.

Với vai trò đồng phát triển thương hiệu cùng Biocera Hàn Quốc, giai đoạn đầu Korihome Việt Nam sẽ đưa lõi hydrogen Alkaline vào sử dụng cho các dòng sản phẩm: Máy lọc nước tích hợp nóng lạnh WPK-RO 688; Máy lọc nước RO WPK-606; Máy lọc nước RO WPK-606-PP; Máy lọc nước RO WPK-606-IF, máy lọc nước RO WPK-888 nhằm đáp ứng nhu thị trường máy lọc nước cao cấp tại Việt Nam.

Công nghệ tạo hydrogen trong máy lọc nước bằng khoáng gốm chia tách cụm phân tử nước tự nhiên, nhờ hoạt tính của các ion khoáng phân ly từ các hạt ceramic hình cầu. Theo đó, nước qua hệ thống lọc sẽ có cụm phân tử nhỏ hơn, có tính kiềm (pH cao) và chống oxy hóa (ORP thấp).

Khác với công nghệ tạo hydrogen bằng điện phân, công nghệ hydrogen Alkaline phù hợp với máy lọc RO hiện đang phổ biến tại Việt Nam do khả năng phân tách phân tử nước tự nhiên bằng các ion khoáng.

Các nghiên cứu của Hàn Quốc và Nhật bản đã chứng minh, nước giàu hydrogen với độ pH cao và ORP thấp có tác dụng giúp trung hòa các tác nhân ô xi hóa mạnh, các gốc tự do, giúp làm chậm quá trình lão hóa, cải thiện tình trạng của hệ tiêu hóa, và các bệnh tật sinh ra do ảnh hưởng của các gốc tự do.

Theo Giáo sư- Tiến sĩ Jeon, người sáng chế ra công nghệ này cho biết: “Công nghệ tạo nước kiềm Hydrogen bằng hạt tinh thể Biocera đã được đăng ký bằng sáng chế độc quyền tại Hàn Quốc, Mỹ và nhiều nước trên thế giới, được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ và Trung tâm hợp tác về An toàn Thực phẩm và Nước uống (NSF), hiện đang được sử dụng trên nhiều quốc gia trên thế giới” Khi đến Việt Nam, Biocera tin tưởng lựa chọn Korihome làm đối tác đồng phát triển thương hiệu vì Korihome Việt Nam theo đuổi thị trường lọc nước ở phân khúc cao cấp, chiến lược phát triển thương hiệu tầm cỡ quốc tế.

Thông tin về công ty Biocera

Được thành lập từ năm 1994,Biocera là công ty chuyên nghiên cứu và kinh doanh các loại hạt kháng khuẩn, hat tăng oxy hòa tan, hạt ankaline và hạt hydrogen phục vụ cho công nghệ lọc nước. Với những sản phẩm đã được chứng nhận bởi nhiều tổ chức quốc tế như: NSF, FDA (Hoa Kỳ)… Biocera trở thành đơn vị  sản xuất những sản phẩm mang lại sức khỏe và vẻ đẹp cho mọi gia đình trên thế giới.

Tham khảo thêm thông tin bài viết:  3 ưu điểm với sức khỏe của máy lọc nước cao cấp Hàn Quốc