Xin vui lòng để lại lời nhắn, đội ngũ của Korihome sẽ liên hệ lại với bạn

KoriHome trao giải tuần 3 và công bố trúng thưởng tuần 4 "Mua lọc nước chuẩn Hàn - Nhận quà sang"

dongho-01 18-10-2017
mat 25

KoriHome trao giải tuần 3 và công bố trúng thưởng tuần 4 "Mua lọc nước chuẩn Hàn - Nhận quà sang"

Ngày 09/09/2017 KoriHome hân hạnh được trao giải trúng thưởng tuần 3 cho khách hàng Vũ Đình Dũng trú tại số 41 ngõ 236 đường Khương Đình tại Mediamart Trường chinh và đã tìm ra người trúng giải tuần tiếp theo

Chương trình trao thưởng TV của tuần 3 đã diễn ra tại Mediamart Trường Chinh, nơi mà khách hàng Vũ Đình Dũng đã mua máy lọc nước WPK-813 và là người may mắn nhất của tuần 3 chương trình "Mua lọc nước chuẩn Hàn - Nhận quà sang".


KoriHome xin chúc mừng khách hàng tiếp theo của chương trình là anh Anh Nguyễn Quốc Khánh  có số điện thoại 0988.886.901 khách hàng mua tại Điện Máy Chợ Lớn - Đà Nẵng đã là người may mắn của Tuần 4 chương trình "mua lọc nước chuẩn Hàn - Nhận quà sang" KoriHome sẽ trao giải cho khách hàng trong tuần kế tiếp tại Siêu thị.
 
Bạn có muốn là người may mắn tiếp theo trúng quà tặng Smart TV 49” của tuần này không? Hãy mau chóng mua ngay máy lọc nước RO cao cấp Korihome để có cơ hội trúng giải thưởng tuần cực kỳ hấp dẫn này nhé!
 
Cơ hội dành cho tất cả mọi khách hàng, thông tin về thể lệ chương trình và cách thức tham dự chi tiết bạn xem tại đây: http://bit.ly/Korihomechuongtrinhkhuyenmai
Hoặc gọi Hotline : 1900 54 55 08