Xin vui lòng để lại lời nhắn, đội ngũ của Korihome sẽ liên hệ lại với bạn

Khách hàng trúng thưởng tuần 4 Smart TV 49”

dongho-01 18-10-2017
mat 52

Khách hàng trúng thưởng tuần 4 Smart TV 49”

Ngày 17/9/2017, Korihome đã trao quà tặng là TV LG 49 inch trong chương trình “Mua lọc nước chuẩn Hàn, nhận quà sang” cho khách hàng tại Đà Nẵng. Anh Nguyễn Quốc Khánh đã may mắn nhận được quà tặng tuần 5 của Korihome.

Theo đó, chương trình trao thưởng TV của tuần 4 đã diễn ra tại nhà khách hàng tại Đà Nẵng, đại diện từ Korihome đã đến và trao quà cho khách hàng là anh Nguyễn Quốc Khánh người đã mua máy lọc nước Korihome với model WPK-838 và dự thưởng chương trình "Mua lọc nước chuẩn Hàn - Nhận quà sang".

Tiếp theo, để xem mình có là khách hàng may mắn tiếp theo nhận được quà tặng là Smart TV 49 inch hay không, 16h hôm nay Korihome sẽ tiếp tục cho quay thưởng tuần 5 để tìm ra người trúng giải và được công khai trên facebook KoriHome. Bạn nhớ đón xem nhé!


Đại diện KoriHome (trái) trao thưởng gia đình anh Nguyễn Quốc Khánh

Nếu bạn còn chưa tham gia chương trình Mua lọc nước chuẩn Hàn, nhận quà sang” rinh TV LG 49” hay nhanh chóng chọn ngay cho mình máy lọc nước RO cao cấp từ nhãn hàng Korihome bạn nhé! TV LG 49” tuần thứ 6 đang đón đợi bạn.
 
Cơ hội dành cho tất cả mọi khách hàng, thông tin về thể lệ chương trình và cách thức tham dự chi tiết bạn xem tại đây: http://bit.ly/Korihomechuongtrinhkhuyenmai
Hoặc gọi Hotline: 1900 54 55 08