Xin vui lòng để lại lời nhắn, đội ngũ của Korihome sẽ liên hệ lại với bạn

Hội nghị khách hàng tại thành phố cảng Hải Phòng

dongho-01 18-12-2017
mat 21

Hội nghị khách hàng tại thành phố cảng Hải Phòng

Trong bối cảnh chịu tác động của nền kinh tế khó khăn, cạnh tranh gay gắt và thị hiếu ngày càng cao của khách hàng, Korihome – cái tên mới trong ngành Điện gia dụng đã vượt qua  thách thức để khẳng định thương hiệu và tiếp tục tăng trưởng. Để ghi nhận những kết quả đã đạt được cũng như thắt chặt hơn nữa sự gắn bó với khách hàng trong thời gian qua, ngày 31/5/2016, tại khách sạn Camela (Hải Phòng) Korihome đã tổ chức Hội nghị khách hàng 2016 nhằm truyền tải thông điệp “Korihome: Phong cách Hàn Quốc- An toàn sức khỏe- Khẳng định đẳng cấp”. Đây đồng thời là sự kiện  tri ân khách hàng của Korihome cũng như vạch ra các mục tiêu phát triển dài hạn với khách hàng trong thời gian tới.

 

Với 78 khách mời đến từ khu vực Hải Phòng, Hải Dương, và Bắc Ninh, Hội nghị khách hàng lần này đã khẳng định được vị thế của Korihome cũng như trở thành đối thủ mạnh của rất nhiều thương hiệu lớn lâu đời trên thị trường đồ Điện gia dụng Việt Nam.

 

 

 

Hoạt động trưng bày và giới thiệu sản phẩm trước Hội nghị

 

 

Tại Hội nghị, Ông Đỗ Mạnh Hà – Tổng Giám đốc Korihome– đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc và lời cảm ơn chân thành tới sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng. Ông ghi nhận những ý kiến đóng góp cho sự phát triển thương hiệu Korihome; đồng thời cũng chia sẻ những định hướng phát triển và chính sách hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong thời gian tới. Ông hy vọng Korihome sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và những góp ý có giá trịtừ khách hàng và hơn hết sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng công ty trong chặng đường mới.

 

Ông Đỗ Mạnh Hà giới thiệu tổng quan về công ty và các chính sách hỗ trợ khách hàng

 

Kết thúc bài phát biểu, tiếng nhạc nổi lên, toàn bộ khách hàng cùng nhân viên công ty hòa cùng âm thanh sôi động và không khí càng trở nên hào hứng hơn với chương trình bốc thăm may mắn kèm rất nhiều giải thưởng có giá trị dành cho khách hàng. Một điều đặc biệt là ngay tại sự kiện, với chương trình ưu đãi chỉ dành riêng cho khách hàng của Hội nghị ,Korihome đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng với tổng giá trị hơn 1,3 tỉ đồng. 

 

Các chương trình giải trí, bốc thăm trúng thưởng diễn ra trong Hội nghị

Khách hàng hào hứng đăng kí gói đơn hàng ưu đãi trong ngày Hội nghị

 

 

Đêm tiệc chiêu đãi của Hội nghị khép lại với dư âm của những niềm vui và sự sẻ chia những thành công đạt được giữa Korihome và các nhà phân phối, đại lí. Mục tiêu “Trở thành một công ty toàn cầu, hàng đầu trong việc tạo ra các giá trị khác biệt trong lĩnh vực điện gia dụng” sẽ không còn xa khi Korihome luôn cónhững người bạn đồng hành này!