Xin vui lòng để lại lời nhắn, đội ngũ của Korihome sẽ liên hệ lại với bạn

Hội nghị khách hàng KoriHome tại Thanh Hóa

dongho-01 18-12-2017
mat 37

Hội nghị khách hàng KoriHome tại Thanh Hóa

Tiếp nối thành công của Hội nghị khách hàng tại Nghệ An trong tháng 4 vừa qua, Thanh Hóa đã được lựa chọn là địa điểm tiếp theo tổ chức Hội nghị khách hàng của Korihome vào ngày 25/5/2016. Sự kiện được diễn ra tại khách sạn Việt Hưng (Sầm Sơn, Thanh Hóa) nhằm tri ân các quý đại lí đã và đang đồng hành cùng Korihome trong suốt thời gian qua và tăng cường thắt chặt hơn mối quan hệ giữa Korihome với các đại lí, cửa hàng tại địa phương.

Hội nghị khách hàng lần này đã thu hút sự tham dự của 96 khách mời đến từ Thanh Hóa và Ninh Bình, vượt xa con số kỳ vọng ban đầu của Korihome.Mở đầu cho chương trình, ông Đỗ Mạnh Hà- Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Korihome phát biểu khai mạc Hội nghị và gửi lời cảm ơn đến khách hàng đã hợp tác chặt chẽ  và ủng hộ sản phẩm của Korihome trong thời gian qua bởi họ chính là nguồn động viên và là động lực vô cùng to lớn để Korihome tạo bước đà vững chắc vươn xa trên thị trường. Ngoài ra, ông cũng chia sẻ thành tựu Korihome đã đạt được và định hướng phát triển sắp tới của công ty đến toàn thể khách hàng.

Ông Đỗ Mạnh Hà- Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Korihome phát biểu khai mạc Hội nghị

Tiếp theo đó, ông Trịnh Đoàn Hải- Đại diện Phòng Kinh doanh của công ty thuyết trình giới thiệu về các chính sách hỗ trợ bán hàng, dịch vụ sau bán hàng… của Korihome, đồng thời lắng nghe những ý kiến đóng góp và giải đáp thắc mắc từ phía khách hàng. Đây cũng là dịp để Korihome có thể tiếp nhận trực tiếp các ý kiến phản hồi, các đóng góp tích cực từ quý khách hàng để công ty ngày một hoàn thiện, nâng tầm chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Các khách hàng trao đổi, giao lưu với đại diện công ty

 

Trong suốt Hội nghị, bên cạnh hoạt động trưng bày, trình diễn các tính năng của sản phẩm, khách hàng còn được  trực tiếp trải nghiệm, thưởng thức những món ăn, thức uống được tạo ra từ các sản phẩm của công ty như máy lọc nước, máy xay sinh tố, nồi chiên không khí, máy làm sữa đậu nành…

Ngoài ra, các tiết mục trình diễn ca múa nhạc đan xen của nhân viên công ty cùng khách mời và chương trình rút thăm trúng thưởng với các giải thưởng hấp dẫn, có giá trị đã góp phần đem lại không khí thân mật và không kém phần sôi động cho buổi Hội nghị.

 

Ông Đỗ Mạnh Hà trao giải thưởng bốc thăm cho khách hàng may mắn

Hội nghị đã khép lại trong sự hài lòng của khách hàng và niềm vui hân hoan của toàn thể nhân viên Korihome khi số lượng các đơn hàng đặc biệt áp dụng trong ngày Hội nghị đã đạt kết quả rất khả quan. Chắc chắn, niềm tin của khách hàng đối với Korihome sẽ là động lực để công ty ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, luôn cố gắng làm người bạn đồng hành đáng tin tưởng cho khách hàng.

Một số hình ảnh khác tại Hội nghị