Xin vui lòng để lại lời nhắn, đội ngũ của Korihome sẽ liên hệ lại với bạn

Hội nghị khách hàng KoriHome tại Hà Nội

dongho-01 18-12-2017
mat 40

Hội nghị khách hàng KoriHome tại Hà Nội

Hội nghị khách hàng Korihome 2016 với thông điệp “Korihome: Phong cách Hàn Quốc-An toàn sức khỏe- Khẳng định đẳng cấp” tiếp tục hành trình tại Hà Nội đã đem đến nhiều bất ngờ lớn cho khách mời.

Sự kiện diễn ra tại nhà hàng Aquaria (Mỹ Đình, Hà Nội) vào tối ngày 28/5/2016 là cơ hội để Korihome bày tỏ lòng tri ân với các đối tác như đại lý, nhà phân phối tại khu vực miền Bắc bao gồm Hà Nội, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hòa Bình, Hà Giang, Yên Bái. Đại diện của công ty là CEO Korihome, ông Đỗ Mạnh Hà; phòng Marketing và phòng Sales cùng 160 nhà phân phối, đại lý và bạn hàng của công ty đều có mặt tại Hội nghị từ rất sớm.

Trước khi Hội nghị chính thức bắt đầu, khách hàng đã có cơ hội tham quan và trải nghiệm những sản phẩm mới nhất của Korihome cũng như giao lưu, chia sẻ thêm thông tin, kinh nghiệm cùng đại diện công ty và các đối tác cùng ngành.

Đại diện phòng Kỹ thuật bảo hành tư vấn, giải đáp thắc mắc về sản phẩm cho khách hàng

Chia sẻ tại Hội nghị, ông Đỗ Mạnh Hà cho biết Korihome luôn lấy lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh và nỗ lực không ngừngtạo ra những sản phẩm với công nghệ thông minh nhất, thiết kế hoàn hảo đến từng chi tiết nhằm nâng cao chất lượng sống của người tiêu dùng. Hơn ai hết, Korihome cũng hiểu được rằng, sức khỏe của người tiêu dùng luôn là yếu tố hàng đầu vì thế mà toàn bộ sản phẩm của Korihome đều có chứng nhận nghiêm ngặt từ các tổ chức chứng nhận uy tín quốc tế như SGS, TUV, Intertek,… nên tuyệt đối an toàn với sức khỏa người dùng.. Nhân dịp này, ông cũng muốn bày tỏ sự tri ân với khách hàng thông qua một loạt chương trình khuyến mãi và vô cùng cạnh tranh. Ông  hy vọng rằng, các khách hàng ở Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung sẽ luôn tin tưởngvà là người đồng hành cùng Korihome trong suốt quá trình phát triển của công ty

Ông Đỗ Mạnh Hà- Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần Korihome phát biểu tại Hội nghị

 

Trong không khí vui vẻ và ấm áp của buổi Hội nghị, đại diện công ty cùng các khách hàng đã nâng ly chúc mừng cho những thành tựu mà công ty gặt hái được trong thời gian qua. Các khách hàng cũng thể hiện sự vui mừng và sự tín nhiệm với Korihome bằng những đơn hàng có giá trị lớn ngay trong buổi lễ. Tổng doanh số cho đơn hàng đặc biệt áp dụng trong ngày hội nghị lên tới 2,3 tỉ đồng- con số ấn tượng này là nguồn khích lệ và động lực rất lớn với toàn thể nhân viên Korihome giúp gặt hái nhiều thành công hơn trong thời gian tới.

 

Xen kẽ trong các tiết mục giao lưu và phát biểu, khách hàng cũng có cơ hội  thưởng thức những màn trình diễnca nhạc vô cùng ấn tượng và nhận được nhiều phần thưởng giá trị trong phần chơi bốc thăm trúng thưởng.

 

 

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị khách hàng Hà Nội: