Xin vui lòng để lại lời nhắn, đội ngũ của Korihome sẽ liên hệ lại với bạn

Hội nghị khách hàng KoriHome Nghệ An

dongho-01 18-12-2017
mat 28

Hội nghị khách hàng KoriHome Nghệ An

Trong tháng 4 vừa qua Korihome đã tổ chức thành công chương trình Hội Nghị Khách Hàng Korihome đầu tiên tại Miền Bắc, địa điểm đắc địa được chọn tại Thành Phố Vinh -  Nghệ An. Chương trình diễn ra với sự hiện diện tham dự của gần 50 khách mời  là các chủ cửa hàng/đại lý lớn thuộc các tỉnh Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình.

Với sự nỗ lực rất lớn từ đội ngũ Nhân viên của Korihome chương trình được nhanh chóng quyết định và triển khai chỉ trong vòng 05 ngày nhưng kết quả mang lại vượt xa so với kỳ vọng.

Chập chững bước vào ngành Điện Gia Dụng  và máy lọc nước gia đình với sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt, khách hàng thì còn e ngại và chưa biết đến vì vậy khi triển khai chương trình Korihome cũng chỉ kỳ vọng thu được khiêm tôn đặt đơn hàng của khách hàng ngay trong ngày hội nghị, thế nhưng tất cả anh em triển khai chương trình đều rất bất ngờ với con số thông báo cuối ngày tổng giá trị đơn đặt hàng đã vượt kỳ vọng.

Đây là hội nghị đầu tiên nhưng đã thu được những thành công bước đầu, kết quả này là tiền đề tiếp theo cho Korihome tiến đến với các chương trình Hội Nghị Khách Hàng sắp tới diễn ra trên khắp cả nước.