Xin vui lòng để lại lời nhắn, đội ngũ của Korihome sẽ liên hệ lại với bạn

Công bố thông tin người trúng thưởng

dongho-01 18-10-2017
mat 34

Công bố thông tin người trúng thưởng

Chiều ngày 20/8 tại văn phòng công ty CP KoriHome Việt Nam đã diễn ra buổi lễ quay thưởng tuần đầu tiên tìm ra người trúng giải là 1 chiếc smart tivi 49 inch, và sau đó là lễ trao giải tại đại lý bán sản phẩm vào ngày 26/7.


Lễ quay thưởng xác định được người may mắn tuần đầu tiên theo hình thức quay số ngẫu nhiên và đã tìm ra người may mắn nhận phần quà vô cùng giá trị là một chiếc SmartTV 49 inch duy nhất của tuần đó là chị Lưu Thị Kim Liên - Địa chỉ Tổ 12, Khu 4, P Trần Hưng Đạo, TP Hạ Long, Quảng Ninh.

Đại diện công ty Ông Vũ Anh Tuấn, Giám đốc marketing công ty CP KoriHome Việt Nam đã về tận đại lý phân phối để trao quà cho khách hàng trúng giải trước sự chứng kiến của Đại diện nhà phân phối, người mua hàng và ban Marketing công ty.


Ông Vũ Anh Tuấn - Giám đốc Marketing công ty CP KoriHome Việt Nam trao giải cho chị Lưu Thị Kim Liên - Quảng Ninh

Chia sẻ với công ty : Chị Lưu Thị Kim Liên cho biết : Chị đã mua máy lọc nước và tham dự chương trình nhắn tin về tổng đài 8077 của chương trình "Mua lọc nước chuẩn Hàn, Nhận quà sang" và thật bất ngờ, không tin vào mắt mình khi được gọi điện trực tiếp từ trường quay ở thời điểm quay số. Chỉ đến khi nhân viên công ty liên hệ lại chị mới tin đó là sự thật.

Một lần nữa xin chúc mừng người thắng giải. Và Quý khách nào chưa có mã số dự thưởng cho tuần này đừng chần chừ hãy tới ngay điểm bán các sản phẩm của KoriHome gần nhất để mua ngay sản phẩm ngành nước của KoriHome và nhận cơ hội trúng smartTV hàng tuần của chương trình.

Thông tin thêm xin liên hệ : Công ty CP KoriHome Việt Nam

Hotline : 1900 54 55 08