Xin vui lòng để lại lời nhắn, đội ngũ của Korihome sẽ liên hệ lại với bạn

Có nên mua máy lọc nước điện giải korihome?

dongho-01 20-06-2019
mat 43

Có nên mua máy lọc nước điện giải korihome?

Bạn đang băn khoăn không biết có nên mua máy lọc nước điện giải Korihome hay không? Công dụng của máy là gì? Cách thức tạo nước ra sao ? nên lựa chọn mua model nào thì tốt nhất, nếu như bạn đang đi tìm lời giải đáp cho những vấn đề trên thì hãy xem ngay bài viết này nhé, chắc chắn những khúc mắc trong bạn sẽ được giải đáp.

Khi bạn đi tìm mua máy lọc nước điện giải, chắc hẳn bạn đã  nghe qua các công dụng như: Máy lọc nước điện giải giúp tạo ra nguồn nước ion kiềm, giàu hydrogen, rất tốt cho sức khỏe, chống lão hóa, ngăn ngừa ung thư….

Nguồn nước được tạo ra từ máy lọc nước điện giải khác hoàn toàn so với nguồn nước tạo ra từ các dòng máy lọc nước công nghệ RO thông thường, ngoài việc loại bỏ các tạp chất, hóa chất độc hại, khử mùi….nguồn nước còn được đưa vào buồng điện giải tạo ra nước ion kiềm giàu khoáng chất, hydrogen rất tốt cho sức khỏe ngăn ngừa lão hóa và phòng ngừa ung thư.

Tùy từng model sản phẩm khác nhau mà sẽ sử dụng số lượng các lõi lọc khác nhau,bộ phần buồng điện phân có khoảng 3-7 tấm cực điện được làm từ Platinum và Titalium, thông thường những máy điện giải càng nhiều tấm điện phân thì nước tạo ra càng chất lượng, giàu hydrogen.

Cách thức tạo ra nước giàu hydrogen của máy lọc nước Korihome như sau:

Các dòng sản phẩm máy lọc nước Korihome có từ 6 lõi lọc trở lên sẽ bổ sung các lõi chức năng tạo Khoáng và tạo Hydrogen cho nước sau lọc.

Sau khi nguồn nước qua các lõi lọc thô, lõi lọc RO loại bỏ hết các tạp chất, vi khuẩn, căn bẩn… nguồn nước sạch sẽ tiếp tục đi qua các lõi chức năng, qua các tấm điện cực để phân tách các ion nước và tái cấu trúc lại các phân tử nước thành 2 dòng, một là nước ion kiềm có hàm lượng OH- lớn hơn H+, 2 là nước ion kiềm được sản sinh ở cực âm và nước ion axit có hàm nước OH- nhỏ hơn H+ được sản sinh ở cực Dương với cấp độ pH khác nhau.

Tuy nhiên hydrogen là khí có xu hướng bay hơi nhanh, để có thể giữ được hàm lượng hydrogen  trên bề mặt nước các nhà khoa học Korihome đã ứng dụng công nghệ khoáng hồng ngoại xa tạo ra một lớp phân cực có thể giữ được hàm lượng hydrogen trong vòng 15 phút trên bề mặt nước. Các phần tử hydrogen sẽ được tái cấu trúc thành các phân tử nhỏ hơn, khiến nước hấp thụ và thẩm thấu tốt hơn. Nước giàu hydrogen là nước có mức độ pH>8.

Hiện nay số lượng thương hiệu nhà máy sản xuất máy lọc nước ion kiềm vô cùng nhiều, đồng thời mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng máy điện giải nước ion kiềm cũng vô cùng đa dạng và phong phú. 

Nên mua máy lọc nước điện giải korihome loại nào thì tốt?

Máy lọc nước model K-PRO G61 được đánh giá là một trong những sản phẩm chất lượng và được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn sử dụng rất nhiều trong thời gian qua.

Máy được thiết kế thông minh với cấu hình lõi lọc mạnh mẽ thiết kế tinh tế rất tiện lợi cho người dùng.

K-PRO G61 sử dụng lọc bằng công nghệ RO tích hợp công nghệ lọc Hydrogen Alkaline, các phân tử nước sanu khi đi qua màng lọc RO tiếp đến sẽ đi qua các lõi lọc Hydrogen Alkaline, giúp các phân tử nước sẽ được chia sẻ hơn, hấp thụ vào cơ thể nhanh và quá trình trao đổi chất cũng được diễn ra ổn định. Nước đi qua màng lọc Hydrogen Alkaline có kiềm tính (pH cao) và bổ sung hàm lượng Hydrogen giúp loại bỏ chất oxy hóa, các tấc nhân gây lão hóa, gây ung thư, tiểu đường, cao huyết áp,

Trên đây là một số những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về sản phẩm máy lọc nước điện giải Korihome bạn có thể tham khảo, hy vọng rằng sau khi đọc xong bài viết này những khúc mắc trong bạn sẽ được gỡ bỏ. và lựa chọn được cho mình một sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm thông tin bài viết: 3 ưu điểm với sức khỏe của máy lọc nước cao cấp Hàn Quốc