Xin vui lòng để lại lời nhắn, đội ngũ của Korihome sẽ liên hệ lại với bạn

Cảnh báo ô nhiễm môi trường nước tại Tân Phú – ĐĂNG KÝ THỬ NƯỚC MIỄN PHÍ tại Tân Phú và Bình Dương

dongho-01 24-04-2019
mat 34

Cảnh báo ô nhiễm môi trường nước tại Tân Phú – ĐĂNG KÝ THỬ NƯỚC MIỄN PHÍ tại Tân Phú và Bình Dương

Nằm trên đường Tô Hiệu, chạy qua phương Tân Thới Hoà và Hiệp Tân, con kênh Hiệp Tân lâu nay luôn là điểm nóng về tình trạng ô nhiễm nguồn nước, rác thải tràn ngập con kênh chỉ sau vài năm tại đây các công ty, cơ sở sản xuất mọc lên như nấm.

(Nguồn Báo Môi trường & Đô thị)

Không chỉ ô nhiễm do mùi hôi thối bốc lên do rác thải, nguồn nước sinh hoạt cũng đang bị biến chất và ô nhiễm nghiêm trọng, chuyển sang đổi màu, gây ảnh hưởng tới sinh hoạt và sức khoẻ người dân sống xung quanh.

Trước thực trạng ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước, đặt ra câu hỏi cho không chỉ lãnh đạo các cấp và ngay cả với chính người dân, liệu đâu sẽ là nguồn nước sinh hoạt sạch bảo đảm sức khoẻ cho gia đình?

Nhanh tay đăng ký THỬ NƯỚC MIỄN PHÍ trong chương trình “KORIHOME – Bảo vệ sức khỏe gia đình Việt” được tổ chức từ ngày 30/4/2019 – 05/05/2019, để được giải đáp các thắc mắc về nguồn nước sinh hoạt cũng như giải pháp cung cấp nguồn nước sạch cho gia đình.

Địa điểm tổ chức:

- Aoen Mall Tân Phú – Số 30 Bờ Bao Tân Thắng, Sơn Ký, Tân Phú, HCM.

- Aoen Mall Bình Dương - Số 01 Đại lộ Bình Dương, Khu phố Bình Giao, Thị xã Thuận An, Bình Dương.

Bạn sẽ nhận được gì khi ĐĂNG KÝ FORM THAM GIA SỰ KIỆN tại đây?

- THỬ NƯỚC MIỄN PHÍ nguồn nước sinh hoạt.

- Nhận voucher giảm giá 500K khi mua các sản phẩm máy lọc nước, máy lọc nước nóng lạnh của Korihome trong thời gian diễn ra chương trình.
- Tham gia các hoạt động vui chơi cho cả gia đình, cho các bé trong dịp lễ và nhận các phần quà hấp dẫn khác 

Bạn cần chuẩn bị những gì?

Nhanh tay đăng ký và mang 300ml nước sinh hoạt đựng trong chai sạch tới sự kiện để được tư vấn miễn phí và nhận những phần quà hấp dẫn.