Trang chủ > Những khách hàng may mắn nhận Smart TV 49 inch tuần 2 và 3

Những khách hàng may mắn nhận Smart TV 49 inch tuần 2 và 3

 • Korihome xin chúc mừng những khách hàng may mắn khi mua máy lọc nước RO cao cấp Korihome đã trúng thưởng quà tặng Smart TV 49”. Hai khách hàng may mắn trúng thưởng khi mua máy lọc nước Korihome model WPK-606 IF và WPK-813.
   
  Chương trình trao thưởng TV của tuần 2 đã diễn ra tại đại lý phân phối Mạnh Tiến. Khách hàng may mắn là anh Trần Quốc Khánh trú tại phòng 411 CT5 khu đô thị Xa La Hà Đông. Anh Quốc Khánh đã mua máy lọc nước RO cao cấp Korihome WPK-606 IF tại siêu thị điện máy Mạnh Tiến và lắp đặt trong phòng bếp. Anh tấm tắc khen sản phẩm Korihome với kiểu dáng đẹp và hoạt động tốt, lọc nước nhanh tới 15 lít/h giúp gia đình chị rất vui và yên tâm sử dụng. 
   
  Anh Trần Quốc Khánh (phải) nhận thưởng từ Công ty CP KoriHome ngày 1/9/2017
   
  Với khách hàng may mắn của tuần 3, bác Vũ Đình Dũng trú tại số 41 ngõ 236 đường Khương Đình đã mua máy lọc nước RO cao cấp Korihome WPK-813 tại Media Mart Trường Chinh. Bác cho biết sử dụng sản phẩm như một niềm thích thú, khi ai cũng thích kiểu dáng máy và yên tâm với chất lượng nước sau lọc của máy lọc nước Hàn Quốc này. Khách hàng trúng thưởng tuần 3 sẽ được trao thưởng vào ngày 9/9/2017 tới đây tại Media Mart Trường Chinh, Hà Nội.
   
  Bạn có muốn là người may mắn tiếp theo trúng quà tặng Smart TV 49” của tuần này không? Hãy mau chóng mua ngay máy lọc nước RO cao cấp Korihome để có cơ hội trúng giải thưởng tuần cực kỳ hấp dẫn này nhé!
  Cơ hội là dành cho mọi người, thông tin về thể lệ chương trình và cách thức tham dự chi tiết bạn xem tại đây: http://bit.ly/Korihomechuongtrinhkhuyenmai
 • Tags:

Tin mới nhất

Tin mới nhất

 • Khách hàng trúng thưởng tuần 4 Smart TV 49”

  Ngày 17/9/2017, Korihome đã trao quà tặng là TV LG 49 inch trong chương trình “Mua lọc nước chuẩn Hàn, nhận quà sang” cho khách hàng tại Đà Nẵng. Anh Nguyễn Quốc Khánh đã may mắn nhận được quà tặng tuần 5 của Korihome.

 • koriHome công bố người trúng giải tuần 4 chương trình Mua lọc nước chuẩn Hàn - Nhận quà sang

  Ngày 09/09/2017 KoriHome hân hạnh được trao giải trúng thưởng tuần 3 cho khách hàng Vũ Đình Dũng trú tại số 41 ngõ 236 đường Khương Đình tại Mediamart Trường chinh và đã tìm ra người trúng giải tuần tiếp theo

 • Những khách hàng may mắn nhận Smart TV 49 inch tuần 2 và 3

  Korihome xin chúc mừng những khách hàng may mắn khi mua máy lọc nước RO cao cấp Korihome đã trúng thưởng quà tặng Smart TV 49”. Hai khách hàng may mắn trúng thưởng khi mua máy lọc nước Korihome model WPK-606 IF và WPK-813.

 • Công bố thông tin người trúng giải

  Chiều ngày 20/8 tại văn phòng công ty CP KoriHome Việt Nam đã diễn ra buổi lễ quay thưởng tuần đầu tiên tìm ra người trúng giải là 1 chiếc smart tivi 49 inch, và sau đó là lễ trao giải tại đại lý bán sản phẩm vào ngày 26/7

 • Máy lọc nước có “chất” vẫn chưa đủ

  Chất lượng nguồn nước mập mờ khiến nhiều gia đình hoang mang trong việc sử dụng nước sinh hoạt phục vụ đời sống hàng ngày.

 • MUA LỌC NƯỚC CHUẨN HÀN - NHẬN QUÀ SANG

  Từ ngày 15/8 đến 31/10/2017, khách hàng mua bất kỳ máy lọc nước Korihome, công nghệ Hàn Quốc tinh tế và tiện nghi, sẽ có ngay cơ hội rinh Smart TV 49 Inch trị giá trên 12 triệu đồng. Cơ hội trúng thưởng mỗi tuần 1 TV cho tất cả khách hàng Korihome, áp dụng trên toàn quốc.