Trang chủ > Nguồn nước tinh khiết cho cơ thể khỏe mạnh từ máy lọc nước WPK-RO 688-RO

Nguồn nước tinh khiết cho cơ thể khỏe mạnh từ máy lọc nước WPK-RO 688-RO

 • Ai cũng biết nước giữ vai trò quan trọng với sức khỏe mỗi con người. Nhưng không phải ai cũng biết sử dụng nước sạch đúng tiêu chuẩn để đảm bảo sức khỏe.

  Con người vẫn có thể sống sót nếu nhịn ăn 2 tháng, nhưng không thể tồn tại được nếu thiếu nước khoảng 3-4 ngày.

  Khi cơ thể mất đi 2% lượng nước thì khả năng làm việc sẽ giảm đi 20%. Nếu mất đi 10% lượng nước thì cơ thể sẽ tự đầu độc và nếu mất 21% lượng nước sẽ dẫn đến tử vong.

  Do đó, cơ thể luôn cần phải được cung cấp đủ lượng nước cần thiết để đảm bảo sự hoạt động ổn định của mình.

  Nước quan trọng là vậy, nên nếu may mắn chúng ta được sử dụng nguồn nước sạch, thì cơ thể cũng sẽ được tận hưởng nhiều nguồn khoáng chất từ nước.

  Máy lọc nước cao cấp RO Korihome WPK-688-RO với hệ thống 6 lõi lọc Hàn Quốc hoạt động khép kín, giúp lọc sạch cặn bẩn, vi khuẩn, virus, Asen, thach tín, các hóa chất có hại… còn giúp ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập vào nước sau lọc. Đặc biệt, máy lọc nước cao cấp Korihome WPK-688-RO còn được TỔNG CỤC TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG kiểm nghiệm và xác nhận nước lọc đạt tiêu chuẩn cao nhất về nước uống trực tiếp.


  Phòng bệnh hơn chữa bệnh là câu mà ông cha ta đã đúc rút, đứng trước sự ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước thì cách tốt nhất để con người có thể bảo vệ chính mình, bảo vệ gia đình là tìm ra các giải pháp thông minh, chủ động được nguồn nước sạch ngay trong chính ngôi nhà của mình.

  Thương hiệu Korihome đã cho ra đời dòng máy lọc nước với nhiều tính năng ưu việt, với tính năng vừa lọc, vừa làm nóng và lạnh, đồng thời chế độ ECO giúp tiết kiệm 30% điện năng mà máy sử dụng hàng ngày.

  Xu hướng 3 trong 1 này rõ ràng đã mang lại cho người tiêu dùng một cuộc sống hoàn toàn chủ động, tiện nghi. Vừa có nước sạch an toàn tuyệt đối, vừa có thể kết hợp lấy nước nóng pha chế, đặc biệt các gia đình có con nhỏ vô cùng tiện lợi.

  Korihome không chỉ mang đến cho người Việt Nam sản phẩm có thiết kế tinh tế, khác biệt theo phong cách Hàn Quốc mà còn rất tiện nghi, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dùng.

  Nguồn nước tinh khiết cho cơ thể khỏe mạnh từ máy lọc nước WPK-RO 688-RO

  Sản phẩm WPK-688-RO được khách hàng dành những lời khen tặng đặc biệt như:

  ·        Thiết kế phong cách Hàn Quốc giúp không gian nhà thêm sang trọng, tinh tế

  ·        Hệ thống 6 lõi Hàn Quốc khép kín, vô trùng với công nghệ thẩm thấu ngược RO mang lại dòng nước sạch, uống trực tiếp đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

  ·        Chế độ ECO tự động ngắt hoạt động của bình nóng vào ban đêm, cùng khả năng giữ nhiệt 8 giờ giúp người dùng tiết kiệm 30% điện năng sử dụng

  ·        Sản phẩm được bảo hành 2 năm tại nhà, tư vấn sử dụng miễn phí, dễ dàng thay thế linh kiện… cũng là những điểm được khách hàng khen ngợi và yên tâm trong quá trình sử dụng.

 • Tags:máy lọc nước RO máy lọc nước KoriHome máy lọc nước cao cấp máy lọc nước máy lọc nước hàn quốc

Tin mới nhất

Tin mới nhất

 • Khách hàng trúng thưởng tuần 4 Smart TV 49”

  Ngày 17/9/2017, Korihome đã trao quà tặng là TV LG 49 inch trong chương trình “Mua lọc nước chuẩn Hàn, nhận quà sang” cho khách hàng tại Đà Nẵng. Anh Nguyễn Quốc Khánh đã may mắn nhận được quà tặng tuần 5 của Korihome.

 • KoriHome trao giải tuần 3 và công bố trúng thưởng tuần 4 "Mua lọc nước chuẩn Hàn - Nhận quà sang"

  Ngày 09/09/2017 KoriHome hân hạnh được trao giải trúng thưởng tuần 3 cho khách hàng Vũ Đình Dũng trú tại số 41 ngõ 236 đường Khương Đình tại Mediamart Trường chinh và đã tìm ra người trúng giải tuần tiếp theo

 • Những khách hàng may mắn nhận Smart TV 49 inch tuần 2 và 3

  Korihome xin chúc mừng những khách hàng may mắn khi mua máy lọc nước RO cao cấp Korihome đã trúng thưởng quà tặng Smart TV 49”. Hai khách hàng may mắn trúng thưởng khi mua máy lọc nước Korihome model WPK-606 IF và WPK-813.

 • Công bố thông tin người trúng giải

  Chiều ngày 20/8 tại văn phòng công ty CP KoriHome Việt Nam đã diễn ra buổi lễ quay thưởng tuần đầu tiên tìm ra người trúng giải là 1 chiếc smart tivi 49 inch, và sau đó là lễ trao giải tại đại lý bán sản phẩm vào ngày 26/7

 • Máy lọc nước có “chất” vẫn chưa đủ

  Chất lượng nguồn nước mập mờ khiến nhiều gia đình hoang mang trong việc sử dụng nước sinh hoạt phục vụ đời sống hàng ngày.

 • MUA LỌC NƯỚC CHUẨN HÀN - NHẬN QUÀ SANG

  Từ ngày 15/8 đến 31/10/2017, khách hàng mua bất kỳ máy lọc nước Korihome, công nghệ Hàn Quốc tinh tế và tiện nghi, sẽ có ngay cơ hội rinh Smart TV 49 Inch trị giá trên 12 triệu đồng. Cơ hội trúng thưởng mỗi tuần 1 TV cho tất cả khách hàng Korihome, áp dụng trên toàn quốc.