Trang chủ > Sản phẩm > Máy sưởi Korihome EHK-102-S
May-lam_soup SMK-237

Click để xem hình ảnh và kích thước đầy đủ

Máy sưởi Korihome EHK-102-S

2,500,000

Những năm gần đây nhiệt độ vào mùa đông ngày càng giảm xuống thấp một cách rõ ràng, điều này ảnh ưởng rất lớn đến cuộc sống, giấc ngủ của chúng ta đặc biệt rất nguy hiểm đối với người già và trẻ nhỏ vì sức đề kháng yếu hơn những người trẻ khỏe. Việc sử dụng một chiếc máy sưởi là cách rất hữu hiệu để đảm bảo cho việc giữ ấm, đảm bảo sức khỏe của bạn và những người thân trong gia đình.

Máy sưởi Korihome EHK-102-S với hệ thống tản nhiệt bằng nhôm lá có tác dụng làm ấm phòng gần như tức thời giúp tiết kiệm điện năng. Thanh gia nhiệt là thanh điện trở có điện trở suất lớn và thay đổi theo nhiệt độ để sinh nhiệt. Công nghệ sưởi PTC Ceramic nên không xảy ra quá trình oxy hóa, không làm khô da và giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Ngoài ra, người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn với công tắc bảo vệ, tự động tắt khi máybị nghiêng 45 độ.Quạt gió có cấu tạo dạng ốc sên đặc biệt giúp gió tập trung và cho độ ồn thấp chỉ dưới 50dB, công nghệ kiểm soát nhiệt độ bằng kỹ thuật số lên đến 42 độ C giúp không lo quá nóng hoặc quá lạnh và cảm biến nhiệt độ thông minh tụ động đóng ngắt khi đến mức nhiệt độ cài.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hỗ trợ bảo hành

0915 28 69 18

CSKH (8:00 - 21:00)

1900 54 55 08

  • Trung Tâm Bảo Hành Số 30, Biệt thự 2, KĐT Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội (ngõ 161 đường Ngọc Hồi đi vào)


Tags: