Trang chủ > KoriHome sôi nổi trao thưởng Smart TV tuần 8

KoriHome sôi nổi trao thưởng Smart TV tuần 8

 • Vào ngày 16/10, Korihome đã tổ chức trao giải Smart TV 49” cho khách hàng may mắn của tuần, anh Nguyễn Quang Khoa, ở tại thị trấn Di Linh, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng. Chương trình trao giải của Korihome được tổ chức tại Siêu thị điện máy Hoàng Oanh 329-311-335 Phan Đình Phùng, p2 Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. 
   
  Theo đó, khách hàng đạt giải tuần 8 là anh Nguyễn Quang Khoa, ở Lâm Đồng đã trúng thưởng TV LG 49” từ chương trình “Mua lọc nước chuẩn Hàn, nhận quà sang”. Tại chương trình trao giải được tổ chức sôi động, khách hàng vui mừng bày tỏ sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm: “Tôi thấy lõi lọc lọc Korihome chất lượng hơn so với sản phẩm khác, nên tôi chọn mua máy lọc nước Korihome. Hơn nữa, sử dụng tiện lợi và chất lượng hơn so với sản phẩm khác. Mẫu mã của máy cũng rất sang trọng, hệ thống lõi lọc cao cấp hơn so với dòng máy khác.”
   
   
  Đại diện công ty CP KoriHome Việt Nam trao thưởng khách hàng may mắn
   
  Chương trình trao giải tổ chức tại Siêu thị điện máy Hoàng Oanh 329-311-335 Phan Đình Phùng, phường 2, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. 
  Trong tuần này ai sẽ là người may mắn tiếp theo được trúng giải thưởng hấp dẫn từ Korihome? Bạn hãy mua ngay máy lọc nước RO cao cấp Korihome từ hôm nay để có cơ hội trúng giải nhé!
 • Tags:

Tin mới nhất

Tin mới nhất

 • KoriHome sôi nổi trao thưởng Smart TV tuần 8

  Vào ngày 16/10, Korihome đã tổ chức trao giải Smart TV 49” cho khách hàng may mắn của tuần, anh Nguyễn Quang Khoa, ở tại thị trấn Di Linh, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng. Chương trình trao giải của Korihome được tổ chức tại Siêu thị điện máy Hoàng Oanh 329-311-335 Phan Đình Phùng, p2 Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

 • Những tính năng cần biết khi chọn máy lọc nước cho gia đình

  Đâu là những tính năng cần thiết cho một sản phẩm máy lọc nước chất lượng và đảm bảo? Cùng tìm hiểu những tính năng lọc nước dẫn đầu hiện nay để lựa chọn sản phẩm tối ưu nhất cho gia đình bạn.

 • Máy lọc nước Alkaline tiêu chuẩn quốc tế chính thức lên kệ

  Hội tụ những ưu việt không ngờ của công nghệ lọc nước tiên tiến đi đầu hiện nay, máy lọc nước hydrogen alkaline từ Hàn Quốc nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia trong ngành và trở thành một trong những sản phẩm máy lọc nước được săn đón đi đầu kể từ mùa hè vừa qua

 • Tác dụng ít biết của nước Hydrogen với sức khỏe người dùng

  Tiên tiến trong công nghệ tạo hạt kháng khuẩn và khả năng chống lão hóa cao, dòng nước hydrogen alkaline siêu chống oxi hóa còn có thể lan tỏa trong cơ thể và nâng...

 • KoriHome Việt Nam: Trao thưởng Smart TV 49 inch tuần 5 tại Điện máy Thiên Hòa

  Sau hơn một tháng triển khai chương trình "Mua lọc nước chuẩn Hàn - Nhận quà sang". Công ty Cổ phần KoriHome Việt Nam đã trao 5 phần quà là những chiếc Smart TV 49 inch cho các khách hàng trúng thưởng. Các buổi quay số cũng được diễn ra công khai, kết nối trực tiếp đến khách hàng trúng thưởng, thể hiện tính minh bạch.

 • Khách hàng trúng thưởng tuần 4 Smart TV 49”

  Ngày 17/9/2017, Korihome đã trao quà tặng là TV LG 49 inch trong chương trình “Mua lọc nước chuẩn Hàn, nhận quà sang” cho khách hàng tại Đà Nẵng. Anh Nguyễn Quốc Khánh đã may mắn nhận được quà tặng tuần 5 của Korihome.