Trang chủ > Khách hàng trúng thưởng tuần 4 Smart TV 49”

Khách hàng trúng thưởng tuần 4 Smart TV 49”

 • Ngày 17/9/2017, Korihome đã trao quà tặng là TV LG 49 inch trong chương trình “Mua lọc nước chuẩn Hàn, nhận quà sang” cho khách hàng tại Đà Nẵng. Anh Nguyễn Quốc Khánh đã may mắn nhận được quà tặng tuần 5 của Korihome.
   
  Theo đó, chương trình trao thưởng TV của tuần 4 đã diễn ra tại nhà khách hàng tại Đà Nẵng, đại diện từ Korihome đã đến và trao quà cho khách hàng là anh Nguyễn Quốc Khánh người đã mua máy lọc nước Korihome với model WPK-838 và dự thưởng chương trình "Mua lọc nước chuẩn Hàn - Nhận quà sang".
   
  Tiếp theo, để xem mình có là khách hàng may mắn tiếp theo nhận được quà tặng là Smart TV 49 inch hay không, 16h hôm nay Korihome sẽ tiếp tục cho quay thưởng tuần 5 để tìm ra người trúng giải và được công khai trên facebook KoriHome.  Bạn nhớ đón xem nhé!
   
  Đại diện KoriHome (trái) trao thưởng gia đình anh Nguyễn Quốc Khánh
   
  Nếu bạn còn chưa tham gia chương trình Mua lọc nước chuẩn Hàn, nhận quà sang” rinh TV LG 49” hay nhanh chóng chọn ngay cho mình máy lọc nước RO cao cấp từ nhãn hàng Korihome bạn nhé! TV LG 49” tuần thứ 6 đang đón đợi bạn.
   
  Cơ hội dành cho tất cả mọi khách hàng, thông tin về thể lệ chương trình và cách thức tham dự chi tiết bạn xem tại đây: http://bit.ly/Korihomechuongtrinhkhuyenmai
  Hoặc gọi Hotline: 1900 54 55 08
   
  Mua lọc nước chuẩn Hàn nhận quà sang
 • Tags:

Tin mới nhất

Tin mới nhất

 • KoriHome sôi nổi trao thưởng Smart TV tuần 8

  Vào ngày 16/10, Korihome đã tổ chức trao giải Smart TV 49” cho khách hàng may mắn của tuần, anh Nguyễn Quang Khoa, ở tại thị trấn Di Linh, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng. Chương trình trao giải của Korihome được tổ chức tại Siêu thị điện máy Hoàng Oanh 329-311-335 Phan Đình Phùng, p2 Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

 • Những tính năng cần biết khi chọn máy lọc nước cho gia đình

  Đâu là những tính năng cần thiết cho một sản phẩm máy lọc nước chất lượng và đảm bảo? Cùng tìm hiểu những tính năng lọc nước dẫn đầu hiện nay để lựa chọn sản phẩm tối ưu nhất cho gia đình bạn.

 • Máy lọc nước Alkaline tiêu chuẩn quốc tế chính thức lên kệ

  Hội tụ những ưu việt không ngờ của công nghệ lọc nước tiên tiến đi đầu hiện nay, máy lọc nước hydrogen alkaline từ Hàn Quốc nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia trong ngành và trở thành một trong những sản phẩm máy lọc nước được săn đón đi đầu kể từ mùa hè vừa qua

 • Tác dụng ít biết của nước Hydrogen với sức khỏe người dùng

  Tiên tiến trong công nghệ tạo hạt kháng khuẩn và khả năng chống lão hóa cao, dòng nước hydrogen alkaline siêu chống oxi hóa còn có thể lan tỏa trong cơ thể và nâng...

 • KoriHome Việt Nam: Trao thưởng Smart TV 49 inch tuần 5 tại Điện máy Thiên Hòa

  Sau hơn một tháng triển khai chương trình "Mua lọc nước chuẩn Hàn - Nhận quà sang". Công ty Cổ phần KoriHome Việt Nam đã trao 5 phần quà là những chiếc Smart TV 49 inch cho các khách hàng trúng thưởng. Các buổi quay số cũng được diễn ra công khai, kết nối trực tiếp đến khách hàng trúng thưởng, thể hiện tính minh bạch.

 • Khách hàng trúng thưởng tuần 4 Smart TV 49”

  Ngày 17/9/2017, Korihome đã trao quà tặng là TV LG 49 inch trong chương trình “Mua lọc nước chuẩn Hàn, nhận quà sang” cho khách hàng tại Đà Nẵng. Anh Nguyễn Quốc Khánh đã may mắn nhận được quà tặng tuần 5 của Korihome.