Trang chủ > Công bố thông tin người trúng giải

Công bố thông tin người trúng giải

 • Chiều ngày 20/8 tại văn phòng công ty CP KoriHome Việt Nam đã diễn ra buổi lễ quay thưởng tuần đầu tiên tìm ra người trúng giải là 1 chiếc smart tivi 49 inch, và sau đó là lễ trao giải tại đại lý bán sản phẩm vào ngày 26/7

  Lễ quay thưởng xác định được người may mắn tuần đầu tiên theo hình thức quay số ngẫu nhiên và đã tìm ra người may mắn nhận phần quà vô cùng giá trị là một chiếc SmartTV 49 inch duy nhất của tuần đó là chị Lưu Thị Kim Liên - Địa chỉ Tổ 12, Khu 4, P Trần Hưng Đạo, TP Hạ Long, Quảng Ninh

  Mời quý vị xem chương trình quay thưởng : 

  Đại diện công ty Ông Vũ Anh Tuấn, Giám đốc marketing công ty CP KoriHome Việt Nam đã về tận đại lý phân phối để trao quà cho khách hàng trúng giải trước sự chứng kiến của Đại diện nhà phân phối, người mua hàng và ban Marketing công ty.

    

    

   

  Ông Vũ Anh Tuấn - Giám đốc Marketing công ty CP KoriHome Việt Nam trao giải cho chị Lưu Thị Kim Liên - Quảng Ninh

   

  Chia sẻ với công ty : Chị Lưu Thị Kim Liên cho biết : Chị đã mua máy lọc nước và tham dự chương trình nhắn tin về tổng đài 8077 của chương trình "Mua lọc nước chuẩn Hàn, Nhận quà sang" và thật bất ngờ, không tin vào mắt mình khi được gọi điện trực tiếp từ trường quay ở thời điểm quay số. Chỉ đến khi nhân viên công ty liên hệ lại chị mới tin đó là sự thật.

  Một lần nữa xin chúc mừng người thắng giải. Và Quý khách nào chưa có mã số dự thưởng cho tuần này đừng chần chừ hãy tới ngay điểm bán các sản phẩm của KoriHome gần nhất để mua ngay sản phẩm ngành nước của KoriHome và nhận cơ hội trúng smartTV hàng tuần của chương trình.

  Thông tin thêm xin liên hệ : Công ty CP KoriHome Việt Nam

  Hotline : 1900 54 55 08

  KoriHome

 • Tags:

Tin mới nhất

Tin mới nhất

 • Khách hàng trúng thưởng tuần 4 Smart TV 49”

  Ngày 17/9/2017, Korihome đã trao quà tặng là TV LG 49 inch trong chương trình “Mua lọc nước chuẩn Hàn, nhận quà sang” cho khách hàng tại Đà Nẵng. Anh Nguyễn Quốc Khánh đã may mắn nhận được quà tặng tuần 5 của Korihome.

 • koriHome công bố người trúng giải tuần 4 chương trình Mua lọc nước chuẩn Hàn - Nhận quà sang

  Ngày 09/09/2017 KoriHome hân hạnh được trao giải trúng thưởng tuần 3 cho khách hàng Vũ Đình Dũng trú tại số 41 ngõ 236 đường Khương Đình tại Mediamart Trường chinh và đã tìm ra người trúng giải tuần tiếp theo

 • Những khách hàng may mắn nhận Smart TV 49 inch tuần 2 và 3

  Korihome xin chúc mừng những khách hàng may mắn khi mua máy lọc nước RO cao cấp Korihome đã trúng thưởng quà tặng Smart TV 49”. Hai khách hàng may mắn trúng thưởng khi mua máy lọc nước Korihome model WPK-606 IF và WPK-813.

 • Công bố thông tin người trúng giải

  Chiều ngày 20/8 tại văn phòng công ty CP KoriHome Việt Nam đã diễn ra buổi lễ quay thưởng tuần đầu tiên tìm ra người trúng giải là 1 chiếc smart tivi 49 inch, và sau đó là lễ trao giải tại đại lý bán sản phẩm vào ngày 26/7

 • Máy lọc nước có “chất” vẫn chưa đủ

  Chất lượng nguồn nước mập mờ khiến nhiều gia đình hoang mang trong việc sử dụng nước sinh hoạt phục vụ đời sống hàng ngày.

 • MUA LỌC NƯỚC CHUẨN HÀN - NHẬN QUÀ SANG

  Từ ngày 15/8 đến 31/10/2017, khách hàng mua bất kỳ máy lọc nước Korihome, công nghệ Hàn Quốc tinh tế và tiện nghi, sẽ có ngay cơ hội rinh Smart TV 49 Inch trị giá trên 12 triệu đồng. Cơ hội trúng thưởng mỗi tuần 1 TV cho tất cả khách hàng Korihome, áp dụng trên toàn quốc.