Trang chủ > Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

 • CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM

  Vớ mục đích đảm bảo quyền lợi khách hàng về dịch vụ sau bán hàng, KoriHome xin thông báo đến quý khách hàng về quy định và các thủ tục liên quan đến việc bảo hành sản phẩm.

  1.      Chính sách và phạm vi bảo hành:

  -          Các sản phẩm do KoriHome phân phối được bảo hành theo các quy định trên phiếu bảo hành.

  -          Thời gian bảo hành: Quy định trên phiếu BH và áp dụng từ ngày mua của khách hàng.

  1

  Đồ điện gia dụng

  Thời hạn bảo hành sản phẩm 24 tháng kể từ ngày mua và không quá 28 tháng kể từ ngày sản xuất.

  2

  Sản phẩm máy lọc nước

  Thời hạn bảo hành sản phẩm 24 tháng kể từ ngày mua và không quá 28 tháng kể từ ngày sản xuất.

  -          Phạm vi:

  o   Bảo hành tại nơi sử dụng đối với khách hàng sử dụng cây nước RO.

  o   Khách hàng sử dụng sản phẩm điện gia dụng của KoriHome có địa chỉ tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh được bảo hành tại nhà (bán kính không quá 35 km)

   

  2.      Điều kiện bảo hành

  -          Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành.

  -          Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.

  -          Phiếu bảo hành phải được xuất trình khu có yêu cầu bảo hành miễn phí. Trong trường hợp cần thiết, khách hang cẩn phải xuất trình hóa đơn mua hàng.

  3.      Liên hệ thắc mắc khiếu nại về vấn đề bảo hành bảo trì sản phẩm:

  Mọi thắc mắc khiếu nại về vấn đề bảo hành sản phẩm. Vui lòng liên hệ tới Trung tâm dịch vụ khách hàng KoriHome tại địa chỉ: Số 30, Biệt thự 2, KĐT Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội (Ngõ 161 đường Ngọc Hồi đi vào)Điện thoại: 1900 54 55 08 hotline: 0915 286 918 hoặc địa chỉ email: info@korihome.com

  DỊCH VỤ BẢO HÀNH / CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG VIP - 5 SỐ 1

  Bảo hành VIP

 • Tags:

Tin mới nhất

Tin mới nhất

 • KoriHome sôi nổi trao thưởng Smart TV tuần 8

  Vào ngày 16/10, Korihome đã tổ chức trao giải Smart TV 49” cho khách hàng may mắn của tuần, anh Nguyễn Quang Khoa, ở tại thị trấn Di Linh, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng. Chương trình trao giải của Korihome được tổ chức tại Siêu thị điện máy Hoàng Oanh 329-311-335 Phan Đình Phùng, p2 Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

 • Những tính năng cần biết khi chọn máy lọc nước cho gia đình

  Đâu là những tính năng cần thiết cho một sản phẩm máy lọc nước chất lượng và đảm bảo? Cùng tìm hiểu những tính năng lọc nước dẫn đầu hiện nay để lựa chọn sản phẩm tối ưu nhất cho gia đình bạn.

 • Máy lọc nước Alkaline tiêu chuẩn quốc tế chính thức lên kệ

  Hội tụ những ưu việt không ngờ của công nghệ lọc nước tiên tiến đi đầu hiện nay, máy lọc nước hydrogen alkaline từ Hàn Quốc nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia trong ngành và trở thành một trong những sản phẩm máy lọc nước được săn đón đi đầu kể từ mùa hè vừa qua

 • Tác dụng ít biết của nước Hydrogen với sức khỏe người dùng

  Tiên tiến trong công nghệ tạo hạt kháng khuẩn và khả năng chống lão hóa cao, dòng nước hydrogen alkaline siêu chống oxi hóa còn có thể lan tỏa trong cơ thể và nâng...

 • KoriHome Việt Nam: Trao thưởng Smart TV 49 inch tuần 5 tại Điện máy Thiên Hòa

  Sau hơn một tháng triển khai chương trình "Mua lọc nước chuẩn Hàn - Nhận quà sang". Công ty Cổ phần KoriHome Việt Nam đã trao 5 phần quà là những chiếc Smart TV 49 inch cho các khách hàng trúng thưởng. Các buổi quay số cũng được diễn ra công khai, kết nối trực tiếp đến khách hàng trúng thưởng, thể hiện tính minh bạch.

 • Khách hàng trúng thưởng tuần 4 Smart TV 49”

  Ngày 17/9/2017, Korihome đã trao quà tặng là TV LG 49 inch trong chương trình “Mua lọc nước chuẩn Hàn, nhận quà sang” cho khách hàng tại Đà Nẵng. Anh Nguyễn Quốc Khánh đã may mắn nhận được quà tặng tuần 5 của Korihome.