Trang chủ > Sản phẩm > Bàn Là Korihome EIK-256
May-lam_soup SMK-237

Click để xem hình ảnh và kích thước đầy đủ

Bàn Là Korihome EIK-256

649,000

Với sự phát triển của công nghệ trong việc nâng cao chất lượng và hiệu quả của đồ điện gia dụng, chiếc bàn ủi không chỉ có chức năng làm phẳng quần áo mà còn làm nhiệm vụ bảo quản quần áo một cách thông minh, giúp chúng bền và đẹp hơn. Khả năng ủi nhanh hơn hẳn so với bàn ủi thường nhờ vào luồng hơi nước mạnh giúp xóa các nếp nhăn trên vải nhanh chóng, ngay cả những vết nhăn thuộc hàng “cứng đầu” nhất; không kén vải, ngay cả những loại vải khó xử lý như lụa, nhung, nỉ, len hoặc vest… Đó là những ưu điểm vượt trội của bàn ủi hơi nước Korihome EIK-256 so với bàn ủi thông thường. Ngoài ra, sản phẩm còn tích hợp thêm một số cải tiến khiến nó trở thành lựa chọn không thể bỏ qua của chị em phụ nữ.

Công nghệ tạo lớp phủ chuyển tiếp bề mặt nano ceramic + ion âm với thành phần là Al2O3-13TiO2 được ion âm hóa giúp cho khả năng chống bám dính bám bẩn, lướt êm trên mặt vải. Hệ số ma sát của mặt đế ceramic cực nhỏ cũng giúp cho việc ủi nhẹ nhàng hơn, không gây mòn vải. Chức năng ion sẽ làm giảm lượng điện tích giúp cho hơi nước dễ dàng xâm nhập vào vải nên những chỗ khó ủi nhất cũng có thể dễ dàng được làm phẳng, ủi nhanh hơn và vải mượt hơn.

Sử dụng IC đếm cộng với cảm biến di chuyển cho phép bàn là tự động ngắt khi không sử dụng. Chức năng tự ngắt nâng cao tính an toàn cháy nổ với thiết bị, giúp thiết bị sử dụng điện năng một cách hiệu quả nhất. Công suất lớn tới 2000W giúp giải quyết triệt để mọi nếp nhăn một cách nhanh chóng vừa tiết kiệm thời gian vừa giúp công việc trở nên nhẹ nhàng, thú vị.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hỗ trợ bảo hành

0915 28 69 18

CSKH (8:00 - 21:00)

1900 54 55 08

  • Trung Tâm Bảo Hành Số 30, Biệt thự 2, KĐT Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội (ngõ 161 đường Ngọc Hồi đi vào)


Tags: